.
 •  
   
  |

  Cáp chống cháy cáp chậm cháy được sử dụng nhiều trong văn phòng, tòa nhà, xí nghiệp,... để giảm thiểu tối đa các nguy cơ cháy nổ. Vậy hai loại cáp điện này có gì khác nhau? Phân biệt chúng như thế nào? AME Group sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc trong bài viết sau đây.

  Phân biệt cáp chậm cháy và cáp chống cháy

  Giới thiệu về cáp chống cháy

  Để có thể phân biệt được hai loại cáp chống và chậm cháy thì cần tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan về dòng cáp điện chống cháy.

  Cáp chống cháy là gì?

  Cáp chống cháy là dòng cáp điện được thiết kế từ những vật liệu chống cháy, để chịu nhiệt độ cao và ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa. Khi bị cháy thì sản phẩm vẫn có thể dẫn điện trong một khoảng thời gian theo cấp độ tiêu chuẩn mà loại đó đáp ứng.

  Loại cáp đến từ thương hiệu Cadivi này thường được sử dụng trong những nhà máy công nghiệp, cơ sở thương mại,... những nơi đặc biệt cần quan tâm đến an toàn cháy nổ. Vật liệu chống cháy không chỉ giúp cáp ngăn chặn tình trạng bắt lửa mà còn ngăn lan truyền lửa sang những bộ phận khác của tòa nhà.

  Cáp chống cháy là gì

  Phân loại cáp chống cháy

  Dây cáp điện chống cháy đang cung cấp trên thị trường hiện nay được chia thành 2 loại thông dụng đó là: Dây chống cháy loại thường và dây chống cháy có ít khói độc.

  • Cáp chống cháy loại thường: Được ký hiệu là Cu/Mica/XLPE/FR-PVC có vỏ ngoài là FR-PVC và FR-CL.
  • Cáp chống cháy loại có ít khói độc: Được ký hiệu là Cu/Mica/XLPE/LSFH có vỏ ngoài là LSFH.

  Cấu tạo của cáp chống cháy

  Không giống những loại cáp điện khác, cấu tạo cáp chống cháy có thêm lớp cách điện Mica chống cháy. Chính vì vậy, cấu tạo dây cáp điện chống cháy sẽ có những bộ phận sau:

  • Lõi đồng.
  • Lớp cách điện Mica chống cháy.
  • Lớp cách điện XLPE.
  • Lớp vỏ bảo vệ LSZH.
  Cấu tạo của cáp chống cháy

  Lớp lõi đồng dẫn điện được bảo vệ bằng chắn và cách điện bằng XLPE hoặc hợp chất nhiệt rắn ít khói, không Halogen. Đối với những dây cáp nhiều lõi sẽ được bảo vệ bằng vỏ bọc chất liệu ít khói, không Halogen. Cáp không có giáp bảo vệ, không có lớp đệm bên trong và lớp bọc thép. Vỏ bọc ít khói không Halogen của tất cả các loại cáp đều chống được tia cực tím.

  Một số tiêu chuẩn cáp chống cháy

  Một số tiêu chuẩn cáp chống cháy được in trên bao bì mà người dùng có thể tham khảo để cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm:

  • Tiêu chuẩn IEC 60331: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong ít nhất 90 phút.
  • Tiêu chuẩn CNS 11174: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 840 độ C trong 30 phút.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại A: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 3 giờ.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại B: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 3 giờ.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại C: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 3 giờ.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại W: Chống cháy khi có nước ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút. Sau đó, chịu được thêm 15 phút nữa khi có nước phun tác động lên cáp.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại X: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút khi có lực va chạm tác động.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Y: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 15 phút khi có lực va chạm tác động.
  • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Z: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 15 phút khi có lực va chạm tác động.
  Một số tiêu chuẩn cáp chống cháy

  Công dụng của cáp chống cháy

  Cáp chống cháy được sử dụng với chức năng đảm bảo an toàn cho hệ thống điện lưới và người dùng. Giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Do đó, sản phẩm thường được sử dụng tại những công trình đòi hỏi tính an toàn cao như sân bay, cao ốc, khu chung cư cao cấp,... Tại những công trình này cũng được sử dụng tại các hệ thống như:

  • Hệ thống phun nước chữa cháy.
  • Hệ thống thiết bị dò tìm và thoát khói.
  • Hệ thống báo cháy.
  • Hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và báo lối thoát hiểm.
  Công dụng của cáp chống cháy

  Giới thiệu về cáp chậm cháy

  Sau khi tìm hiểu những thông tin về cáp chống cháy, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu những thông tin sơ bộ về cáp chậm cháy để có thể phân biệt được hai loại cáp này.

  Cáp chậm cháy là gì?

  Cáp chậm cháy thực chất là loại dây cáp bình thường nhưng được tích hợp thêm đặc tính khó cháy, hạn chế cháy giống với cáp chống cháy. Tuy nhiên, khi có sự cố cháy nổ thì vẫn xảy ra hiện tượng chập điện, ngắn mạch như những loại dây cáp điện thông thường.

  Cáp chậm cháy là gì

  Cấu tạo

  Cáp chậm cháy thường được làm bằng lõi đồng bện hoặc chất rắn tôi nhẵn với phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa ít tạo khói, không có khí độc. Cụ thể các bộ phận của loại dây cáp này như sau:

  • Lớp lõi dẫn điện: Lõi dẫn điện được bảo vệ bằng băng chắn lửa. Đối với cáp đơn sẽ bọc nhôm, đối với cáp nhiều lõi sẽ dùng bọc thép.
  • Lớp cách điện: Thường được cách điện bằng XLPE hoặc hợp chất nhiệt rắn, ít khói, không Halogen.
  • Lớp vỏ: Vỏ bọc bên ngoài giúp bảo vệ toàn bộ các bộ phận bên trong trước những tác động va đập hay tác động nhiệt. Khi có sự cố chảy nổ xảy ra sẽ hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ lan nhanh.

  Lợi ích của cáp chậm cháy

  Cáp chậm cháy được thiết kế như những dây cáp điện bình thường nhưng lại có thêm khả năng chống cháy nổ. Do đó, về cơ bản loại dây này có mức giá thành vừa phải, đáp ứng được một phần hiệu quả của cáp chống cháy.

  Sử dụng sản phẩm có thể hạn chế các tình trạng cháy nổ diễn biến phức tạp giúp bảo vệ hệ thống điện lưới cũng như người dùng. Tuy không thể ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, chập điện nhưng vẫn giúp ngăn ngọn lửa lây lan sang những bộ phận khác của ngôi nhà.

  Một vài tiêu chuẩn cáp chậm cháy

  Giống như cáp chống cháy, dây cáp điện chậm cháy cũng được sản xuất theo một vài tiêu chuẩn cụ thể. Các loại dây cáp đáp ứng tiêu chuẩn nào thì có hiệu quả tương ứng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, một vài tiêu chuẩn cáp chậm cháy như sau:

  • Tiêu chuẩn CNS 11175: Cáp có đường kính ngoài ≤ 15mm, cấp chịu nhiệt 300 độ C trong 15 phút và cáp có đường kính ngoài > 15mm, cấp chịu nhiệt 380 độ C trong 15 phút.
  • Tiêu chuẩn IEC 60332-1: Thử nghiệm lan truyền ngọn lửa theo phương thẳng đứng đối với dây đơn và cáp đơn cách điện. Khoảng cách cháy xém của vỏ bọc đo được từ đầu kẹp xuống phía dưới ≥ 50mm. Nếu áp dụng tiêu chuẩn IEEE 383 thì phần cháy không lan lên đỉnh.
  • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-22 Loại A: Vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 7l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
  • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-23 Loại B: Vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 3.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
  • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-24 Loại C: Vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 1.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
  Một vài tiêu chuẩn cáp chậm cháy

  Phân biệt, so sánh cáp chậm cháy và cáp chống cháy

  Cả hai loại dây cáp đều được sử dụng tại các công trình khác nhau với mục địch giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong các ứng dụng điện và điện tử. Tuy nhiên, ở hai sản phẩm vẫn có những điểm riêng biệt có thể sử dụng để phân biệt như sau:

  Cáp chống cháy Cáp chậm cháy
  Đặc điểm - Loại cáp điện được thiết kế để chịu nhiệt độ cao và giảm thiểu khả năng lây lan lửa khi có cháy nổ xảy ra. - Có khả năng hoạt động bình thường trong khoảng thời gian nhất định khi có sự cố cháy. - Loại cáp điện được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ lây lan lửa khi có chảy nổ xảy ra. - Không có khả năng chịu được nhiệt độ cao như cáp chống cháy. - Vẫn bị ngắn mạch và chập điện khi xảy ra cháy nổ
  Khu vực sử dụng - Thường được sử dụng ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như: Hầm mỏ, tòa nhà, hệ thống cung cấp điện, nhà máy,... - Thường được sử dụng ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ thấp hơn như tòa nhà dân dụng, nhà hàng, khách sạn, hệ thống điện dân dụng,...

  Địa chỉ cung cấp cáp chống cháy, cáp chậm cháy

  AME Group tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị cáp chống cháy, chậm cháy tại thị trường nước ta. Trong suốt nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn nỗ lực cố gắng cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ này, đơn vị luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng những dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại cáp điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những sản chất lượng nhất.

  AME Group vừa giúp bạn phân biệt cáp chậm cháy và cáp chống cháy. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 •  
   
  |
  Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn sẽ không khó để bắt gặp dây điện dân dụng. Bởi dây điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải điện năng cho sinh hoạt, khách sạn, làm việc tại các trường học,... Khám phá chi tiết về sản phẩm đến từ thương hiệu Cadivi trong bài viết dưới đây cùng AME Group ngay nhé!

  day-dien-dan-dung-cadivi

  Dây điện dân dụng là gì?

  Dây điện dân dụng được dùng lắp đặt rất nhiều trong hệ thống điện của nhà dân. Và các công trình khác như văn phòng, trường học, bệnh viện, cơ quan và cơ sở kinh doanh,... Điện dân dụng là hệ thống dòng điện xoay chiều có điện áp 1 pha và 2 pha, 3 pha tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dân sẽ lựa chọn loại điện phù hợp. Dây điện dân dụng chính là loại dây được sử dụng để dẫn điện trong những hệ thống này. Dây điện dân dụng đảm nhận vai trò chính là truyền tải điện năng từ trạm biến áp đến phụ tải, hoặc khả năng kết nối các thiết bị điện lại với nhau. Sản phẩm giúp cho các thiết bị điện dân dụng có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, mang đến hiệu quả làm việc cao.

  Dây điện dân dụng là gì

  Dây điện dân dụng là gì?

  Các loại dây điện dân dụng Cadivi

  Cadivi là thương hiệu dây điện, cáp quang nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và chủng loại đa dạng.

  Dây điện bọc nhựa PVC

  Dây điện bọc nhựa PVC được lựa chọn sử dụng phổ biến cho các thiết bị điện trong nhà. Dây điện được dùng lắp đặt phổ biến trong các ống cố định trên tường hoặc trên sàn. Hoặc được lắp đặt âm trong tường, trong sàn, có thể lắp đặt trong ống cứng. Có khả năng chịu lực, chống rò rỉ và được chôn trong đất an toàn. Mẫu dây điện này có khả năng chịu nhiệt cao rất tốt, hạn chế tối đa cháy nổ và chập điện gây hỏa hoạn trong quá trình sử dụng. Cáp sử dụng đồng trần hoặc đồng mạ thiếc, bên trong dây dẫn có nội trở nhỏ, nhưng mang đến khả năng dẫn dòng điện lớn, có độ bền kéo lớn. Bên cạnh đó là khả năng chống ăn mòn cực tốt, mang đến tuổi thọ sử dụng dài lâu, tiết kiệm chi phí cho việc thay thế sản phẩm.

  Dây điện bọc nhựa PVC

  Dây điện bọc nhựa PVC

  Tham khảo chi tiết về dây điện bọc nhựa PVC được AME Group phân phối chính hãng của thương hiệu Cadivi:

  Dây điện lực hạ thế

  Dây điện lực hạ thế là mẫu dây cáp được lựa chọn sử dụng nhiều trong các hệ thống điện của các công trình dân dụng. Hay trong công nghiệp, điện lực và các ngành kinh tế khác hiện nay. Điện áp làm việc của cáp điện hạ thế lên đến 0.6/1kV. Cấu tạo của cáp điện lực hạ thế đơn giản nhưng cho khả năng vận hành cao vượt trội. Phần lõi bên trong được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có khả năng dẫn điện cực tốt. Quy cách của lõi có thể là ruột dẫn cấp 1 - ruột dẫn cứng 1 sợi đặc, hoặc ruột dẫn cấp 5 - ruột dẫn mềm,... phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để truyền tải điện phù hợp. Bên ngoài của dây cáp được bọc lớp cách điện PVC hoặc XLPE, với vỏ bọc bảo vệ PVC đạt tiêu chuẩn TCVN 5935-1:2013/IEC 60502-1:2009 từ Việt Nam. Thành phần cấu tạo của dây vô cùng thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  Sản phẩm dây điện lực hạ thế Cadivi:

  Dây điện lực hạ thế

  Dây điện lực hạ thế

  Dây điện mềm bọc nhựa PVC

  Dây điện mềm bọc nhựa PVC được dùng nhiều trong các hệ thống điện dân dụng. Cáp điện áp của dây lên đến 300/500V với tiết diện danh nghĩa là 0.5-2.5mm2. Dây đạt các tiêu chuẩn TCVN 6610/IEC 60227; TCVN 6612/IEC 60228; JIS C 3307; JIS C 3102; AS/NZS 5000; AS/NZS 1125 từ quốc tế, cho chất lượng sử dụng cao. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của dây dẫn lên đến 70 độ C. Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 160 độ C. Vỏ bên ngoài của sản phẩm có khả năng chống cháy lan và cháy chậm hiệu quả, mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, dây được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, mang đến sự tiện dụng tuyệt vời. Khả năng dẫn truyền điện của thiết bị cực tốt, không xảy ra các hiện tượng chập chờn gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Dây có khả năng chống chịu được trước những tác động tuyệt vời của môi trường và ngoại lực rất tốt.
  Một số sản phẩm dây điện mềm bọc nhựa PVC:

  Dây điện mềm bọc nhựa PVC

  Dây điện mềm bọc nhựa PVC

  Dây đôi mềm bọc nhựa PVC

  Dây đôi mềm bọc nhựa PVC là mẫu dây điện được thiết kế gồm 2 dây gộp lại thành 1, được kết nối với nhau bằng lớp nhựa PVC mỏng ở giữa. Mẫu dây điện đôi này được sản xuất gồm nhiều sợi nhỏ có đường kính khoảng 0.2mm xoắn lại với nhau. Với khả năng chống cháy cực tốt, loại dây này được sử dụng dẫn điện cho các hệ thống sinh hoạt khác nhau trong gia đình. Vỏ bọc PVC của sản phẩm có khả năng cách điện cực cao, mang đến độ bền bỉ vượt trội và chống chập điện rất tốt. Dây cáp này được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, ASTM, UL, JIS, AS, BS, DIN,... mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Người dùng hoàn toàn yên tâm, không lo đến vấn đề chập điện, cháy điện gây cháy nổ, hỏa hoạn.
  Xem thêm: Dây đôi mềm bọc nhựa PVC - VCmd 0,6/1kV, AS/NZS 5000.1

  Dây đôi mềm bọc nhựa PVC

  Dây đôi mềm bọc nhựa PVC

  Ưu nhược điểm của dây điện dân dụng Cadivi

  Dây điện dân dụng Cadivi nhận được sự lựa chọn đông đảo của người tiêu dùng bởi có chất lượng cao, độ an toàn vượt trội, mang đến cuộc sống hiện đại hơn. Không chỉ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, mẫu dây điện này còn tạo được chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

  Ưu điểm

  Hiện loại dây cáp này đã có mặt tại nhiều công điện lực từ nông thôn đến thành thị và từ công trình nhỏ đến các công trình điện lớn trong thực tế. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:
  • Có khả năng dẫn điện tốt với cấu tạo lõi chính là đồng, nhôm, mang đến hiệu quả làm việc cao, đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện.
  • Vỏ bên ngoài của dây cáp được thiết kế với độ dày đạt chuẩn, cho khả năng cách điện tối đa. Điện không bị rò rỉ ra bên ngoài, an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Dây không bị các tác nhân từ bên ngoài môi trường gây hại và xâm nhập vào bên trong, không làm ảnh hướng đến chất lượng, cho tuổi thọ sử dụng dài lâu.
  • Khả năng cách điện tuyệt đối, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình dây dụng đi dây âm tường.
  • Dây tiết kiệm điện rất tốt nhờ lớp cách điện siêu bền, có khả năng chống rò rỉ điện cực tốt với lõi nhôm và đồng dẫn điện tốt. Với chất liệu dây dẫn và vỏ cách điện an toàn, giúp cho quá trình truyền điện được diễn ra liên tục và cho điện năng tiêu hao cực thấp.
  • Dây điện dân dụng Cadivi có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi thiết kế của các công trình khác nhau trong đời sống. Đặc biệt, trên từng mẫu dây điện Cadivi đều có in rõ từng mã sản phẩm, quy cách, kiểu dáng và màu sắc, giúp người dùng phân biệt dễ dàng và có sự lựa chọn tốt hơn.
  • Cáp điện Cadivi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ châu Âu, được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế: IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL,... .

  Ưu nhược điểm của dây điện Cadivi

  Ưu nhược điểm của dây điện Cadivi

  Nhược điểm

  Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, dây điện dân dụng Cadivi còn tồn tại một số nhược điểm sau:
  • Giá thành của sản phẩm cao hơn so với nhiều loại dây điện khác có trên thị trường.
  • Do được sử dụng vật liệu chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt góp phần làm tăng trọng lượng của dây đáng kể. Trọng lượng lớn có thể tạo ra những khó khăn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và xử lý cho đội kỹ thuật.
  • Độ đàn hồi của dây kém hơn so với một số loại dây điện khác có trên thị trường. Điều này có thể gây ra một số khó khăn khi cần uốn cong hoặc định hình dây để phù hợp với các góc và hình dáng khác nhau trong quá trình lắp đặt.

  Tiêu chí lựa chọn dây điện phù hợp

  Những tiêu chí lựa chọn dây điện dân dụng Cadivi phù hợp với công trình sử dụng gồm có:

  Xác định nguồn điện sử dụng

  Căn cứ vào thiết bị điện trong nhà là hệ thống điện 1 pha hoặc 3 pha. Đồng thời, cần căn cứ vào nguồn cung cấp của điện lực ở địa phương, gồm có những loại nguồn điện nào. Hầu hết mọi nguồn điện dùng cho nhà ở hiện nay tại Việt Nam đều là nguồn 1 pha 2 dây. Việc xác định nguồn điện sử dụng này thường phục thuộc vào nguồn cung cấp ở từng địa phương. Nếu người sử dụng chỉ dùng thiết bị điện 1 pha và nguồn địa phương của điện lực chỉ có 2 dây là 1 nóng và 1 nguội hoặc 4 dây gồm có 3 nóng và 1 nguội thì ứng dụng nguồn 1 pha 2 dây. Trong trường hợp này cũng có thể chọn nguồn 1 pha 3 dây, nhưng cần thiết kế thêm hệ thống nối đất cho hệ thống điện trong nhà, ở phía sau đồng hồ đo điện.

  Tính tổng công suất thiết bị tiêu thụ điện

  Thiết bị tiêu thụ điện là thiết bị hoạt động bằng năng lượng điện. Các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà bao gồm: Đèn điện, quạt điện, nồi cơm điện, bàn ủi, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng vi sóng, máy bơm nước,... . Mỗi thiết bị tiêu thụ điền này đều được ghi trị số công suất rõ ràng, có đơn vị W hoặc kW. Bạn có thể xem tất cả các trị số công suất ghi trên các thiết bị là công suất tiêu thụ điện.

  Tiêu chí lựa chọn dây điện phù hợp

  Tiêu chí lựa chọn dây điện phù hợp

  Việc tính tổng công suất thiết bị tiêu thụ điện là liệt kê và cộng tổng lại tất cả các trị số công suất của các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà. Từ đó, nhằm xác định công suất tiêu thụ điện tổng của cả không gian nhà. Trong đó, đôi khi bạn sẽ gặp các đơn vị công suất khác nhau. Do đó, bạn nên quy đổi sang cùng một đơn vị, đảm bảo quá trình tính toán diễn ra dễ dàng hơn: 1kW=1000W và 1HP=750W.

  Lựa chọn tiếp diện dây dẫn điện phù hợp

  Lựa chọn tiếp diện dây dẫn là bước cuối cùng là tiêu chí cuối cùng trong việc lựa chọn dây điện phù hợp. Tùy theo công suất chịu tải của từng nhánh trong sơ đồ điện, người dùng có thể chọn nhiều loại dây và cỡ dây khác nhau.

  Lưu ý khi chọn mua dây điện dân dụng

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây điện, có những chất lượng khác nhau. Do đó, gây khó khăn cho một số người không chuyên trong lĩnh vực khi chọn mua dây cáp điện dân dụng. Bạn hãy tham khảo ngay một số lưu ý dưới đây, để có thể lựa chọn được dây điện tốt nhất cho mình, cùng như tránh được các mẫu sản phẩm dây kém chất lượng:
  • Không nên chọn dây điện không có nhãn mác in trên bao bì và không có tên nhà sản xuất, địa chỉ không rõ ràng.
  • Chú ý không nên chọn dây không có thông tin chi tiết về nhãn hiệu, tên loại dây, tiết diện, cấu trúc ruột dẫn và các tiêu chuẩn sản xuất.
  • Những loại dây tốt thường sở hữu vỏ có vẻ bề ngoài sáng bóng và láng mịn.
  • Lớp cách điện của dây là nhựa dẻo, khi tuốt ra khỏi ruột dẫn có thể kéo dãn gấp đôi, gấp ba chiều dài ban đầu không lo bị đứt. Dây có thể bẻ gập nhiều lần hoặc xoắn gút nhưng không lo bề mặt cách điện bị gấp khúc, nứt.
  • Đối với những mẫu dây điện chất lượng, bên trong ruột dẫn sáng và bóng. Ruột dẫn đồng có đặc trưng là rất mềm dẻo, có nhiều sợi nhỏ, có thể dùng hai ngón tay xoắn ruột dễ dàng. Các sợi nhỏ này không lo bị bung, không gãy và không bị đâm vào tay. Đối với dây ruột dẫn có một sợi, có thể bẻ gập ruột nhiều lần mà không lo bị gãy.

  Lưu ý khi chọn mua dây điện dân dụng

  Lưu ý khi chọn mua dây điện dân dụng

  Lưu ý khi đi dây điện dân dụng nhà ở

  Một số lưu ý khi đi dây điện dận dụng trong nhà ở đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả làm việc cao:
  • Nên chia đường điện phân phối trong nhà ở thành nhiều nhánh, thuận tiện cho việc ngắt điện khi cần sửa chữa và thay thế.
  • Mối nối dây đảm bảo phải thật chặt, có khả năng tiếp xúc tốt, không gây ra mô-ve lửa khi mang tải, đảm bảo an toàn cho tính mạng người dùng xung quanh.
  • Các loại dây pha (dây nóng) có cùng màu và nên tốt nhất là các màu nổi bật như màu đỏ, màu cam hoặc màu vàng. Khi có nhiều nhánh đi chung một tuyến, kích cỡ giống nhau, màu của từng nhánh nên khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt.
  • Dây cáp điện cho hệ thống nối đất nên có màu riêng biệt với tất cả các dây khác và nên chọn dây màu xanh sọc vàng hoặc chọn dây vàng sọc xanh.
  • Khi luồn dây trong ống hoặc trong nẹp, bạn cần chọn kích thước ống và nẹp đủ rộng đảm bảo cho việc luồn dây điện dễ dàng và dễ rút, không gây hư hại đến dây dẫn.
  • Không nên đi dây trong nơi ẩm thấp hoặc quá gần với các nguồn nhiệt, hóa chất.
  • Không nên đi dây âm trong nền của tầng trệt, nếu nền không đảm bảo cố định với tường khi nền bị lún.
  • Chú ý không nối trực tiếp ruột dẫn đồng và nhôm với nhau, có thể gây ra xung đột, dẫn đến chập, cháy điện nguy hiểm.
  • Chú ý không sử dụng dây có tiết diện nhỏ hơn 0.5mm2 trong hệ thống điện.

  Lưu ý khi đi dây điện dân dụng nhà ở

  Lưu ý khi đi dây điện dân dụng nhà ở

  Địa chỉ mua dây điện dân dụng Cadivi chính hãn, uy tín

  Bạn đang có nhu cầu tìm mua dây điện dân dụng chất lượng cao, giá tốt. Tuy nhiên chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. AME Group là gợi ý tuyệt vời cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Giá thành sản phẩm luôn phải chăng nhất thị trường.
  • Hàng hóa cam kết nhập khẩu tận đơn vị sản xuất.
  • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ từ quốc tế, cam kết chính hãng 100%.
  • Luôn sẵn số lượng hàng lớn tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cao của khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm.
  Bạn có thể đến tận đơn vị hoặc liên hệ cho chúng tôi qua thông tin địa chỉ chi tiết sau:
  • Trụ trở: 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam - Hotline: 0933 77 87 66.
  • Chi nhánh Đồng Nai: Số 57 Trần Phú. Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam - Hotline: 0966 47 49 88.
  • VPGD Miền Bắc: QL382, Bắc sơn, Ân Thi, Hưng Yên - Hotline: 0988 518 597.
  • Đại lý cấp 1 tại Hưng Yên: QL5, Hồng Lạc, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam - Hotline: 093 377 87 66.
  • Chi nhánh Bắc Giang: Quốc Lộ 37, Xuân Tiến, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc giang - Hotline: 0973 809 999.
  Mọi thông tin chi tiết về dây điện dân dụng, quý khách hãy liên hệ cho AME Group để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất nhé! Đọc thêm:
 •  
   
  |

  Dây và cáp hạ thế có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Thiết bị được sử dụng lắp đặt rất nhiều trong các công trình điện khác nhau. Hãy cùng AME Group tìm hiểu chi tiết về từng loại dây cáp điện và các chọn phù hợp trong bài viết dưới đây ngay nhé!

  Dây và cáp hạ thế

  Dây và cáp hạ thế là gì?

  Dây và cáp hạ thế là loại dây cáp điện được dùng để chuyển đổi, truyền tải và phân phối điện năng từ nguồn điện đến các thiết bị tiêu thụ điện. Dây và cáp hạ thế được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện gia đình và công nghiệp có khả năng truyền tải điện năng từ 220V-1000V hoặc cao hơn 1kV-33kV.

  Dây và cáp hạ thế thường có cấu trúc bào gồm một hoặc nhiều lõi dây đồng, hoặc nhôm cách điện bằng lớp chất cách điện, có vỏ bọc bên ngoài bảo vệ. Sản phẩm đến từ thương hiệu Cadivi giúp bảo vệ an toàn và ổn định trong việc truyền tải điện năng, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Dây và cáp hạ thế là gì

  Dây & cáp hạ thế là gì?

  Cấu tạo của dây và cáp hạ thế

  Cấu tạo của dây và cáp hạ thế được nghiên cứu rất tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Những thành phần chính có trong dây và cáp hạ thế gồm:

  • Ruột dẫn điện: Được làm từ nhiều loại vật liệu dẫn điện chủ yếu là đồng hoặc nhôm, có khả năng dẫn điện siêu tốt.
  • Lớp cách điện: Được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc XLPE có khả năng cách điện cực tốt, đảm bảo an toàn cao không gây ô nhiễm môi trường.
  • Chất độn: Chất liệu cấu thành là sợi polypropylene (PP) có độ bền cao, khá cứng và vững không bị cong vênh, biến dạng khi có lực tác động từ bên ngoài.
  • Băng quấn: Là loại băng không dệt.
  • Lớp vỏ bọc bên ngoài: Được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc PE có độ bền bỉ cao, có khả năng chống cháy nổ và cách điện cực tốt.
  • Lớp vỏ bọc bên trong: Cấu thành từ chất liệu PVC hoặc PE rất bền và chắc chắn, cách điện rất tốt, đảm bảo an toàn cao cho người dùng, chống cháy nổ hiệu quả.

  Cấu tạo của dây và cáp hạ thế

  Cấu tạo của dây & cáp hạ thế

  Phân loại dây và cáp hạ thế Cadivi

  Dây & cáp điện hạ thế Cadivi gồm rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều phổ biến cho từng nhu cầu, trong từng lĩnh vực khác nhau, mang đến hiệu quả làm việc cao. Bạn có thể tham khảo một số loại dây cáp điện được sử dụng phổ biến hiện nay sau:

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Điện áp sử dụng của loại dây cáp hạ thế này có thiết kế sử dụng trong các hệ thống điện với điện áp 0.6/1kV, chịu được biến đổi điện áp từ 0.6-1kV một cách an toàn. Bên trong là lớp ruột dẫn từ đồng, có khả năng dẫn điện tốt hơn nhiều so với một số loại chất liệu khác.

  Dây cáp được sử dụng nhiều bởi khả năng cách điện cực tốt, khả năng chống nhiễu cao. Và có khả năng chịu nhiệt cao với lớp cách điện XLPE dày dặn. Đồng thời, chất liệu này cũng giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ sử dụng của dây cáp. Vỏ bên ngoài PVC dày dặn, điện không bị rò rỉ ra bên ngoài, mang đến độ an toàn cực cao.

  0,61kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Tham khảo chi tiết tại: https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-1-loi-ruot-dong-cach-dien-xlpe-vo-pvc

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  Loại dây 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi,ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) này giúp truyền tải điện năng cực hiệu quả và ổn định trong các hệ thống điện có điện áp 0.6/1kV. Dây có khả năng dẫn điện tốt, giảm tổn thất tối đa điện bởi ruột dẫn cấu tạo 100% từ chất liệu đồng.

  Lớp cách điện và vỏ bọc bên ngoài đều được cấu tạo từ PVC, có đặc tính cách điện cực tốt. Chất liệu này giúp bảo vệ dây và cáp khỏi sự xuyên tâm nhiễu điện và giảm nguy cơ gây rò rỉ điện cực cao. Hơn nữa, vỏ bọc PVC bên ngoài cũng giúp bảo vệ dây và cáp khỏi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, hóa chất, chống va đập và chống cháy rất tốt.

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  Loại dây và cáp này được thiết kế sử dụng trong các hệ thống điện áp 0.6-1kV, đáp ứng nhu cầu truyền tải điện ổn định trong ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Ruột dẫn được làm từ chất liệu đồng, dẫn điện siêu tốt, giảm tổn thất điện và tăng độ ổn định của hệ thống cực cao.

  Lớp cách điện PVC có đặc tính cách điện tốt, người dùng yên tâm sử dụng, không lo bị giật điện, gây nguy hiểm. Vỏ bọc bên ngoài làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi tác động bên ngoài: Độ ẩm, hóa chất,... cực tốt.

  Đặc biệt, với dây và cáp 2 lõi cho phép truyền tải điện năng và dòng điện qua 2 đường riêng biệt. Điều này mang đến sự tiện lợi cao cho việc lắp đặt và phân phối điện trong hệ thống.

  0,61kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  Tham khảo chi tiết tại: https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-2-loi-ruot-dong-cach-dien-pvc-vo-pvc

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Dòng dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) này được lựa chọn sử dụng nhiều bởi có cấu tạo 2 lõi, cho phép truyền tải điện năng hiệu quả. Đồng thời, mang đến sự tiện lợi cao cho việc lắp đặt và phân phối điện năng trong hệ thống.

  Ruột dẫn từ đồng có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt siêu tốt. Lớp cách điện XLPE có đặc tính cách điện cực tốt, khả năng chống nhiễu cao và chịu nhiệt hiệu quả. Điều đó giúp tăng độ bền và tuổi thọ của dây lên đến 10-15 năm sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí thay thế và sửa chữa mẫu sản phẩm.

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  Cấu trúc dây cáp gồm 3 lõi pha và 1 lõi đất phù hợp với các hệ thống điện 3 pha, đảm bảo kết nối một cách an toàn cao trong hệ thống điện. Việc trang bị thêm dây lõi đất, cung cấp thêm chức năng đất và giảm thiểu nguy cơ sốc điện cực cao.

  Ruột dẫn từ đồng có độ bền bỉ cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt. Lớp cách điện PVC được sử dụng có đặc tính cách điện siêu tốt, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi xuyên tâm nhiễu điện, giảm nguy cơ gây rò điện cao. Bên cạnh đó, với vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi các tác động bên ngoài như va đập mạnh, côn trùng gặm nhấm,...

  0,61kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  Tham khảo thêm về 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC): https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-3-loi-pha-1-loi-dat-ruot-dong-cach-dien-pvc-vo-pvc

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha +1 lõi đất, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Dòng dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha +1 lõi đất, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) này được thiết kế có khả năng chịu được biến đổi điện áp từ 0.6-1kV một cách an toàn và đạt hiệu quả cao khi làm việc. Ruột từ chất liệu đồng dẫn điện siêu tốt, giảm tổn thất điện, chịu nhiệt siêu tốt và độ bền bỉ cao.

  Lớp cách điện XLPE cách điện siêu tốt, có khả năng chịu điện tốt và kháng hóa chất rất tốt. Đồng thời cũng giúp tăng độ bền của dây và cáp. Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ ruột và cách điện bên trong khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

  Cấu trúc điện 3 pha + 1 lõi đất rất phù hợp cho các hệ thống điện 3 pha trong dân dụng, công nghiệp. Việc sử dụng những mẫu dây này đảm bảo kết nối chắc chắn và mang đến độ an toàn cao, không lo bị chập điện, cháy điện trong quá trình sử dụng.

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Mẫu dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) được đánh giá cao trong việc truyền tải điện áp có tính ổn định cao. Với công suất từ 0.6kV - 1kV. Dây cáp có khả năng truyền tải điện áp nhanh chóng một cách ổn định và đạt hiệu quả cao trong khoảng giá trị điện áp này.

  Ruột dẫn từ chất liệu đồng, có khả năng dẫn điện cực tốt, giảm tổn thất điện năng và đảm bảo hiệu suất truyền tải cực cao. Chất liệu này cùng có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đảm bảo tính ổn định vượt trội.

  Lớp cách điện XLPE cách điện tốt, chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hiệu quả. Dây cáp mang đến độ an toàn và độ tin cậy cực cao cho hệ thống điện. Vỏ bọc bên ngoài có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, chống va đập và chống cháy tốt.

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống điện bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Dẫn điện tốt nhờ lõi cấu tạo 100% từ chất liệu đồng.
  • Lớp cách điện PVC có khả năng chịu nhiệt và chống thấm tốt. Từ đó, giúp giảm nguy cơ sự cố về điện và bảo vệ an toàn cao trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, chống ăn mòn, chống va đập và chống cháy cực tốt. Dây có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, không lo bị bong tróc, hỏng hóc.
  • Thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt tại nhiều hệ thống điện trong không gian, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Dòng dây cáp này đa năng và linh hoạt với 4 lõi ruột đồng, cho phép truyền tải năng lượng và dữ liệu nhanh chóng. Mang đến khả năng đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong hệ thống điện và truyền thông hiệu quả.

  Lớp cách điện XLPE cách điện siêu tốt, khả năng chịu nhiệt và lực tác động cao từ môi trường. Từ đó, giúp giảm thiểu tối đa điện năng sử dụng và mang đến sự ổn định cao trong quá trình vận hành truyền tải điện áp.

  Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của dây cáp, tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1 từ quốc tế. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hỏng hóc và sự cố cao trong hệ thống điện.

  0,61kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

  Tham khảo thêm về 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC): https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-4-loi-ruot-dong-cach-dien-xlpe-vo-pvc

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

  0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) là sự lựa chọn hợp lý trong các hệ thống điện và truyền thông đa dạng. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm đáng chú ý sau:

  • Ruột dẫn 100% từ chất liệu đồng, đảm bảo sự ổn định cao trong truyền tải điện áp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng.
  • Lớp cách điện PVC dày dặn chịu nhiệt, chống nước, chống côn trùng phá hủy rất tốt. Giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên cao.
  • Vỏ bọc bên ngoài cũng được làm từ chất liệu PVC, bảo vệ ruột và lớp các điện khỏi lực va đập mạnh, chống cháy, đảm bảo sự an toàn cao trong quá trình sử dụng.
  • Dễ dàng lắp đặt tại nhiều hệ thống điện với thiết kế thông minh, mang đến sự thuận tiện cao. Giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho nhân công.

  Cách lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp

  Khi lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp bạn cần xem xét những yêu tố sau:

  Dòng điện định mức

  Dòng điện định mức chính là dòng điện chạy trong ruột cáp, sẽ sinh nhiệt và khiến cho cáp nóng lên. Khi nhiệt độ của cáp vượt quá mức cho phép, bạn phải chọn cáp có tiết diện ruột dẫn lớn hơn nhiều.

  Độ sụt áp

  Độ sụt áp là một yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét. Độ sụt áp do tổn hao trên cáp và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Dòng điện tải.
  • Hệ số công suất.
  • Chiều dài cáp.
  • Điện trở cáp.
  • Điện kháng cáp IÊ 522-8, quy định độ sụt áp không được vượt quá 2.5% so với điện áp danh định.

  Bạn cần chú ý:

  • Với mạch điện 1 pha 220V sẽ sở hữu độ sụt áp cho phép là 5.5V.
  • Với mạch điện 3 pha 380V sẽ sở hữu độ sụt áp cho phép là 9.5V.
  • Khi độ sụt áp lớn hơn mức cho phép, khách hàng phải lựa chọn cáp có tiết diện ruột dẫn lớn hơn nhiều.

  Cách lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp

  Dòng điện ngắn mạch

  Dòng điện ngắn mạch là một mạch điện cho phép dòng điện đi dọc theo một con đường ngoài ý muốn mà không có hoặc có trở kháng điện rất thấp. Điều này dẫn đến dòng điện có cường độ quá mức chạy qua mạch điện sẽ gây nên hiện tượng đoản mạch hoặc chập điện.

  Do đó, bạn cần xem xét kỹ về yếu tố này để lựa chọn mẫu dây và cáp điện phù hợp nhất cho hệ thống điện của mình. Từ đó, giúp hạn chế tối đa việc điện bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

  Nhiệt độ môi trường

  Dòng điện chạy trong ruột dây cáp hạ thế sẽ sinh nhiệt làm cho dây nóng lên. Do đó, nhiệt độ môi trường ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn dây và cáp điện hạ thế phù hợp với công trình điện. Bạn cần quan tâm đến:

  • Nhiệt độ làm việc cho phép tối đa của ruột dẫn.
  • Nhiệt độ không khí.
  • Nhiệt độ đất.

  Loại sơ đồ lắp đặt

  Với mỗi công trình sẽ phù hợp với sơ đồ lắp đặt khác nhau. Cụ thể một số sơ đồ lắp đặt điển hình:

  • Sơ đồ lắp đặt ngầm: Được sử dụng khi cáp điện được chôn trực tiếp dưới lòng đất hoặc dưới đáy đường.
  • Sơ đồ lắp đặt treo: Được sử dụng khi cáp điện treo trên cột điện hoặc trên các hệ thống giá đỡ.
  • Sơ đồ lắp đặt đi dẫn trong ống: Lắp đặt đi trong ống thường được sử dụng khi cần đảm bảo tính an toàn và va chạm bên ngoài.
  • Sơ đồ lắp đặt trên mặt đất: Ứng dụng trong các khu vực ngoại vi, khu công nghiệp hoặc các khu vực không có hệ thống cáp ngầm.

  Vì sao nên lựa chọn dây và cáp hạ thế tại AME Group?

  AME Group là đơn vị cung cấp dây điện chất lượng uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Chắc chắn đơn vị sẽ mang đến sự hài lòng cao cho bạn khi sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ với những lý do sau:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại.
  • Kết cấu lõi dẫn và lớp bảo vệ được chắc chắn đạt tiêu chuẩn từ quốc tế, mang đến tuổi thọ sử dụng dài lâu.
  • Đa dạng về chủng loại, các dòng điện hạ áp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của mọi khách hàng.
  • Cam kết chính hãng 100%, luôn đầy đủ nhãn mác, thông tin về thông số kỹ thuật sản phẩm được in rõ ràng.
  • Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.
  • Luôn sẵn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng khi mua sản phẩm với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời hạn trên khắp toàn quốc.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.
  AME Group địa chỉ phân phối dây cáp điện chính hãng trên toàn quốc

  AME Group - Tổng phân phối dây cáp điện chính hãng trên toàn quốc

  Liên hệ cho AME Group đặt mua dây và cáp hạ thế chất lượng cao, giá tốt ngay hôm nay nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có đầy đủ giấy tờ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Xem thêm sản phẩm dây điện Cadivi:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện An Mỹ

  TRỤ SỞ CHÍNH

  Địa chỉ: 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

  Hotline:  0933 77 87 66

  -----------------------------

  CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

  Địa chỉ: Số 57 Trần Phú. Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

  Hotline: 0966 47 49 88

  -----------------------------

  VPGD Miền Bắc

  Địa chỉ: QL382, Bắc sơn, Ân Thi, Hưng Yên

  Hotline: 0988 518 597

  -----------------------------

  CHI NHÁNH BẮC GIANG

  Địa chỉ: Quốc Lộ 37, Xuân Tiến, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc giang

  Hotline: 0973 809 999

  -----------------------------

  ĐẠI LÝ CẤP 1 CADIVI TẠI HƯNG YÊN

  (CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ ĐIỆN AN MỸ)

  Địa chỉ: QL5, Hồng Lạc, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

  Hotline: 093 377 87 66

  Email: sauanmy@gmail.com

CADIVI

Dây điện Cadivi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng sử dụng cho hệ thống điện của mình. Mẫu dây được đánh giá có độ bền bỉ cao và độ an toàn vượt trội. Cùng AME Group khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

cadivi

Dây điện Cadivi là gì?

Dây điện Cadivi còn có tên gọi khác là cáp đồng trục, được dùng để truyền tải điện từ một nguồn điện hoặc thiết bị này sang thiết bị khác. Dây điện Cadivi là một trong những loại dây cáp đồng trục thông dụng với nhiều công trình điện. Đây cũng là dòng sản phẩm quen thuộc, có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng.

Dây điện Cadivi được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, có đa dạng về chủng loại, kích cỡ và ứng dụng. Mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình khác nhau: Dân dụng, công nghiệp, hạ tầng viễn thông, năng lượng điện,... .

dây điện cadivi là gì

Dây điện Cadivi hay còn gọi là cáp đồng trục

Cấu tạo của dây điện Cadivi

Dây điện Cadivi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gồm có 4 thành phần chính sau:

 • Lõi điện: Đây là phần trung tâm của dây cáp. gồm có các dây đồng trục được bao bọc bởi bằng chất liệu izola. Lõi điện có khả năng chịu trách nhiệm truyền đi sức điện.
 • Bọc izola: Là lớp bảo vệ bọc quanh lõi điện, đảm nhận vai trì ngăn cản sự truyền tần của lõi điện và chống nhiễu điện hiệu quả.
 • Bọc tải: Là lớp bọc ngoài cùng của dây cáp, chịu trách nhiệm bảo vệ dây cáp và giúp cho dây cáp có độ bền tốt nhất.
 • Tấm bảo vệ: Lớp bảo vệ cho dây cáp, ngăn cản sự truyền tần của nhiều điện hoặc tia cầu điện, đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh trong quá trình truyền tải điện.

cấu tạo của dây điện cadivi

Cấu tạo của dây điện Cadivi

Đặc điểm nổi bật của dây điện Cadivi

Dây điện Cadivi luôn nhận được sự tin tưởng cao của người dùng bởi sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật. Cụ thể kể đến đó là:

 • Khả năng dẫn điện tốt: Ruột dẫn của dây điện được thiết kế có cấu tạo đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật từ quốc tế. Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn theo thông số quy định, dẫn điện tốt, độ an toàn cao,... . Có tính ứng dụng cao, được dùng tại nhiều công trình từ nhỏ đến lớn như nhà ở, tòa cao tầng, sân vườn,... .
 • Cách điện an toàn: Vỏ bọc cách điện PVC dày dặn, đảm bảo điện không bị rò rỉ ra bên ngoài khi hoạt động. Hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn,... thích hợp cho nhiều công trình lắp đặt ngầm và âm tường.
 • Tiết kiệm điện năng tối đa: Mẫu vật liệu được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, không bị oxy hóa theo thời gian. Bởi vậy tiết kiệm chi phí cực tốt và ít tiêu tốn điện năng, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Tuổi thọ dài lâu: Dây điện Cadivi được đánh giá là mẫu sản phẩm có tuổi thọ cao và lâu bền nhất trong các dòng dây điện. Mẫu sản phẩm hạn chế tối đa việc bị xuống cấp, hỏng hóc trong hệ thống điện.
 • Sử dụng dễ dàng: Dây điện Cadivi được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Mẫu dây phù hợp với mọi mạng lưới điện, uốn cong, lắp đặt dễ dàng, không lo bị đứt ngầm.

đặc điểm nổi bật của dây điện cadivi

Đặc điểm nổi bật của dây điện Cadivi

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, dây điện Cadivi còn sở hữu một số ưu điểm đáng chú ý khác như:

 • Ruột dẫn từ chất liệu đồng, cho khả năng truyền tải điện, giảm thất thoát điện năng cực hiệu quả, nâng cao độ chịu lực cơ học của dây cáp điện.
 • Vật liệu cách điện PVC dày dặn, dễ dàng luồn ống điện, đáp ứng mọi điều kiện về thi công và cho độ bền cơ học cao, có thể sử dụng đến 20-30 năm.
 • Với các nguồn nhỏ, việc dùng cáp PVC/PVC hoặc PVC cực kỳ thuận lợi.

Các loại dây điện Cadivi

Dây điện Cadivi là thương hiệu dây và cáp điện số 1 thị trường Việt Nam bởi có nhiều ưu điểm nổi trội cũng như đa dạng chủng loại. Bạn có thể tham khảo một số loại dây điện Cadivi nổi tiếng ngay sau đây nhé!

Cáp chậm cháy, chống cháy

Dây cáp chậm cháy, chống cháy Cadivi được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng và tòa nhà. Sản phẩm có khả năng làm giảm tối đa các nguy cơ về cháy nổ, đảm bảo sự an toàn tối đa cho tính mạng con người.

Trong đó:

 • Cáp chống cháy được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, sở hữu đặc tính khó cháy, hạn chế tối đa việc cháy lan. Trong trường hợp bị cháy, sản phẩm vẫn có khả năng dẫn điện trong một khoảng thời gian theo cấp độ tiêu chuẩn quy định của mẫu dây.
 • Cáp chậm cháy được trang bị thêm đặc tính khó cháy, hạn chế cháy cũng như cáp chống cháy. Khi bị cháy, mẫu sản phẩm vẫn chị chập điện và ngắn mạch như các loại cáp thông thường khác.

Cáp chậm cháy, chống cháy

Cáp chậm cháy, chống cháy

Dây điện dân dụng

Dây điện dân dụng thường được dùng nhiều trong hệ thống điện của nhà dân và các công trình khác nhau như: Văn phòng, trường học, bệnh viện, các cơ sở kinh doanh, cơ quan,... . Đây là mẫu dòng điện xoay chiều được thiết kế với điện áp 1 pha, 2 pha, 3 pha phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà người dân lựa chọn loại điện phù hợp.

Dây điện dân dụng cadivi

Dây điện dân dụng

Dây điện dân dụng Cadivi được thiết kế gồm rất nhiều loại khác nhau, đảm bảo người dùng thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu:

 • Dây đơn 1 lõi: Dây có 1 lõi được làm từ chất liệu đồng, nhôm thường sử dụng trong hệ thống điện nhà ở. Lớp bên ngoài được làm từ chất liệu PVC có khả năng cách điện siêu tốt, mang đến độ an toàn vượt trội.
 • Dây đơn mềm: Dây có phần ruột dẫn được làm từ nhiều sợi đồng hoặc nhôm nhỏ có kích thước bằng nhau. Đường kính khoảng 0.2mm, có tính chất mềm và dèo vượt trội. Vỏ bọc của sản phẩm cách điện siêu tốt, được làm từ chất liệu PVC hoặc cao su lưu hóa.
 • Dây điện đôi: Phần ruột của dây được làm từ các sợi đồng nhỏ kích thước 0.2mm, mềm dẻo, dễ dàng uốn cong. Vỏ cách điện thường được làm bằng nhựa PVC hoặc cao su lưu hóa, mang lại tính an toàn vô cùng cao cho mọi người.
 • Dây xoắn mềm: Mẫu sản phẩm thường mềm, dèo và dễ cuốn lại gọn gàng. Dây xoắn thường được sử dụng cho các thiết bị điện cần chịu nhiệt nhiều như bàn là, máy khoan hoặc máy tiện,... .
 • Dây cáp: Cấu tạo bởi nhiều sợi đồng và vỏ cách điện được làm từ nhựa PVC, cao su lưu hóa. Mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, khu chung cư, khu tập thể,... . Dây cáp có thể được đặt trong đường ống, giúp tăng cường khả năng chống chịu thời tiết và các điều kiện bên ngoài môi trường cực tốt.
 • Dây cáp bọc giáp: Lớp ngoài cùng của dây cáp có bọc thêm 1 lớp giáp chắc chắn, được làm từ kẽm, nhôm, sắt hoặc buban có độ bền bỉ và an toàn cao. Mẫu dây thường dùng để làm dây dẫn điện cho máy móc, công cụ, truyền tải điện năng ở những nơi hay rung chuyển,... .
 • Dây điện ngoài trời: Thường được dùng để truyền tải điện 3 pha trong thành phố với cấu tạo chắc chắc, gồm nhiều lớp, cho độ bền bỉ vượt trội.

Cáp ngầm điện lực hạ thế có giáp bảo vệ

Cáp ngầm điện lực hạ thế có giáp bảo vệ Cadivi thường được chôn ngầm dưới đất cấp điện áp 0.6/1kV. Lớp cách điện XLPE và vỏ bọc bên ngoài nhựa PVC dày dặn.

Bên cạnh đó, lớp giáp kim loại bằng thép mạ kẽm bọc bên ngoài, có chức năng bảo vệ cấu trúc bên trong tránh va đập cực tốt. Đồng thời, ngăn chặn các tác nhân bên ngoài khi chôn dưới lòng đất, cho tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Trong đó, cáp ngầm điện lực 2 lõi và 4 lõi được sử dụng nhiều nhất. Dây cáp hạ thế có tính ứng dụng cực cao, có thể sử dụng cả trong dân dụng lẫn trong công nghiệp.

Cáp ngầm điện lực hạ thế có giáp bảo vệ cadivi

Cáp ngầm điện lực hạ thế có giáp bảo vệ

Tham khảo chi tiết Cáp ngầm điện lực hạ thế có giáp bảo vệ tại: https://anmyelectric.com/cap-ngam-dien-luc-ha-the-co-giap-bao-ve

Dây và cáp điện lực hạ thế có giáp bảo vệ

Dây và cáp điện lực hạ thế có giáp bảo vệ Cadivi là loại dây cáp được sử dụng lắp đặt trong nhiều hệ thống điện của các công trình. Có thể kể đến như: Điện dân dụng, công nghiệp, điện lực và các ngành kinh tế khác hiện nay.

Mẫu dây cáp này có thể làm việc với điện áp có thể lên đến 0.6/1kV. Phần lõi của dây điện được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có khả năng dẫn điện cực tốt. Bên ngoài là lớp bọc cách điện PVC hoặc XLPE cùng vỏ bọc bảo vệ PVC đạt tiêu chuẩn Việt Nam, mang đến độ bền bỉ và an toàn cực cao.

Dây và cáp điện lực hạ thế có giáp bảo vệ cadivi

Dây và cáp điện lực hạ thế có giáp bảo vệ

Dây và cáp điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ

Dây và cáp điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ Cadivi là loại dây cáp được sử dụng để truyền tải và phân phối điện năng ở mức điện áp trung thế hoặc cao thế. Điện áp trung thế thường từ 1-35kV và điện áp cao thế từ 70kV trở lên.

Mẫu dây cáp được bảo vệ bởi vỏ cách điện, ngăn ngừa sự rò rỉ điện và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Vỏ cách điện có thể làm từ các chất liệu khác như PVC, nhựa XLPE,... có khả năng chống cháy và điện rò rỉ ra bên ngoài hiệu quả.

Dây cáp điện lực trung thế/ cao thế được sử dụng rộng rãi trong hệ thống truyền tải và phân phối điện. Cụ thể như tại các dự án công nghiệp, nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống lưới điện trên mặt đất hoặc dưới lòng đất,... mang đến hiệu quả làm việc cực cao.

Dây và cáp điện lực trung thế cao thế có giáp bảo vệ cadivi

Dây và cáp điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ

Dây và cáp điều khiển

Dây và cáp điều khiển Cadivi có tác dụng truyền tải điện năng trên diện rộng. Sản phẩm là lựa chọn phổ biến trong khu công nghiệp, trung tâm thương mại, hệ thống điện ngầm,... . Mẫu dây này thường truyền và phân phối năng lượng điện công suất lớn trong các đường trực của hệ thống điện. Giúp kiểm soát năng lượng điện công suất thấp hiệu quả.

Dây và cáp điều khiển hoạt động chủ yếu ở mức 450/750V hoặc 0.6/1kV. Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu cao cấp, chống chịu nhiệt và lực tác động mạnh siêu tốt, mang đến độ bền bỉ vượt trội.

Dây và cáp điều khiển cadivi

Dây và cáp điều khiển

Xem thêm về dây và cáp điều khiển Cadivi tại: https://anmyelectric.com/day-va-cap-dieu-khien

Dây và cáp điều khiển có màn chắn chống nhiễu

Dây và cáp điều khiển có màn chắn chống nhiễu Cadivi là loại cáp truyền tín hiệu được thiết kế có vỏ bọc lớp dưới bằng đồng. Sản phẩm có tác dụng chống nhiễu trong quá trình sử dụng truyền tín hiệu hiệu quả.

Phần lõi của dây cáp thường làm từ dây đồng hoặc dây nhôm có khả năng truyền tải tín hiệu cực hiệu quả. Lớp bọc lót gồm các lưới chắn bằng đồng mạ thiếc hoặc nhộm cùng vỏ bọc bên ngoài được làm từ vật liệu nhựa PVC, XLPE có độ bền bỉ cực cao, chịu nhiệt và lực tác động siêu tốt.

Dây và cáp điều khiển có màn chống nhiễu Cadivi có khả năng chịu được nhiệt độ lớn nhất khi ngắt mạch lên đến 160 độ C, cùng thời gian không quá 5 giây. Có tác dụng chống nhiễu cho cáp, chống bén cháy, chậm cháy, và không tạo ra khói độc hại, chống mối mọt, công trùng cắn hiệu quả.

Dây và cáp điều khiển có màn chắn chống nhiễu cadivi

Dây và cáp điều khiển có màn chắn chống nhiễu

Dây và cáp hạ thế

Dây và cáp hạ thế Cadivi là loại dây cáp được sử dụng để lắp đặt trong hệ thống điện của các công trình dân dụng, công nghiệp, trung tâm thương mại,... . Dây có thể làm việc với điện áp lên đến 0.6/1kV.

Phần lõi được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có khả năng dẫn điện cực tốt. Bên ngoài là lớp cách điện PVC hoặc XLPE/ vỏ bọc bảo vệ PVC đạt tiêu chuẩn Việt Nam, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dây và cáp hạ thế cadivi

Dây và cáp hạ thế

Tham khảo thêm về dây và cáp hạ thế tại: https://anmyelectric.com/day-cap-dien-luc-ha-the

Dây và cáp ngầm điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ

Dây cáp ngầm điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ Cadivi được dùng để dẫn tải dòng điện lớn, có cấu trúc ruột đồng bằng vỏ PVC. Điểm khác biệt của cáp ngầm thường được chôn ngầm trong tường hoặc dưới nền đất. Ngoài ra, sản phẩm còn có lớp giáp kim loại bằng mạ thép bọc bên ngoài, bảo vệ cấu trúc bên trong tránh va đập và các tác nhân bên ngoài hiệu quả.

Cáp ngầm điện lực trung thế/ cao thế Cadivi có lớp bảo vệ được làm từ băng nhôm, sợi nhôm không bị nhiễm từ, có tác dụng chống va đập cơ học cực tốt. Lớp bên ngoài bảo vệ ngoài cùng có vật liệu chính là nhựa PE hoặc nhựa PVC dày dặn, ngăn không cho điện rò rỉ ra bên ngoài, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dây và cáp ngầm điện lực trung thế cao thế có giáp bảo vệ cadivi

Dây và cáp ngầm điện lực trung thế/cao thế có giáp bảo vệ

Ứng dụng của dây điện Cadivi

Dây cáp điện Cadivi là một loại dây cáp điện được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện ngày nay. Những ứng dụng chi tiết của sản phẩm gồm có:

 • Được lắp đặt trong hệ thống điện trong nhà, cung cấp điện cho đèn chiếu sáng, quạt, máy lạnh, máy giặt, tivi, tủ lạnh và một số thiết bị điện gia dụng khác. Dây cáp điện đảm bảo chất lượng và vô cùng an toàn trong việc truyền tải điện năng từ nguồn điện đến các thiết bị trong nhà.
 • Được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị đèn chiếu sáng, máy công trình, thang máy và các hệ thống điện khác. Sản phẩm được thiết kế thông minh, có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt trong công trình xây dựng và đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn.
 • Sử dụng nhiều trong công nghiệp như hệ thống điện nhà máy, khu xưởng, dây chuyền sản xuất, và một số thiết bị công nghiệp khác. Dây cáp điện đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao về khả năng truyền tải điện năng, độ bền cao và độ tin cậy trong môi trường công nghiệp.
 • Dây còn được sử dụng trong hệ thống điện của các phương tiện giao thông: Ô tô, xe máy, xe điện, tàu điện,... . Dây được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong truyền tải điện năng cho các thiết bị điện trong phương tiện giao thông.
 • Bên cạnh đó, dây còn được sử dụng trong các dự án năng lượng tái tạo như hệ thống điện mặt trời, hệ thống điện gió,...

Ứng dụng của dây điện Cadivi

Dây điện Cadivi được ứng dụng lắp đặt trong hệ thống thiết bị điện

Địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi chính hãng, giá tốt

AME Group tự hào là đơn vị phân phối dây cáp điện Cadivi chất lượng uy tín và giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đơn vị:

 • Đảm bảo hàng hóa chính hãng 100%, dây cáp điện được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn cao từ quốc tế, đảm bảo tính an toàn cao.
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ, được nhập khẩu trực tiếp.
 • Giá thành phải chăng nhất thị trường, cam kết không đẩy giá khi khan hiếm hàng hóa hoặc xảy ra lạm phát.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến thức chuyên môn dày dặn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dây điện Cadivi do AME Group chia sẻ. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc, hãy liên hệ cho đơn vị để được tư vấn ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện An Mỹ

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline:  0933 77 87 66 

-----------------------------

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 57 Trần Phú. Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0966 47 49 88

-----------------------------

VPGD Miền Bắc

Địa chỉ: QL382, Bắc sơn, Ân Thi, Hưng Yên

Hotline: 0988 518 597

-----------------------------

CHI NHÁNH BẮC GIANG

Địa chỉ: Quốc Lộ 37, Xuân Tiến, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc giang

Hotline: 0973 809 999

-----------------------------

ĐẠI LÝ CẤP 1 CADIVI TẠI HƯNG YÊN

(CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ ĐIỆN AN MỸ)

Địa chỉ: QL5, Hồng Lạc, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 093 377 87 66

Email: sauanmy@gmail.com

 
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Cáp điện lực hạ thế CVV-2x2 - 600V

  Liên hệ
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXW/SE/SWA-3x400-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3X300-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x240-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3X185-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3X150-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x120-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x95-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -51%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x70-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x50-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -75%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3x35-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/SE/SWA-3X25-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/S/AWA-500-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/S/AWA-400-12/20(24) kV

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CXV/S/AWA-300-12/20(24) kV

   
   

1 2 3 75