.

Chính sách bảo hành

25/01/2022 17:10 +07 - Lượt xem: 36740

Mua hàng tại Ame Group, quý khách không cần phải lo lắng về chính sách bảo hành. Bởi chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách này, vừa bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, vừa nâng cao tên tuổi của đơn vị. Dưới đây là nội dung chính của chính sách bảo hành, chúng tôi thông tin để quý khách được biết.

chính sách bảo hành của ame group

Những trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành

Ame Group chú trọng xây dựng chính sách bảo hành đối với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc tất cả các sự cố liên quan đến sản phẩm, hay tất cả các trường hợp của khách hàng đều được áp dụng chính sách này. Dưới đây là một số trường hợp không được áp dụng chính sách này:

 • Sản phẩm xảy ra sự cố do nguyên nhân bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ…
 • Sản phẩm bị tháo rời và sửa chữa bởi những người không thuộc ủy quyền bởi Ame Group.
 • Không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành rách nát, không rõ thông tin được ghi trên bảo hành, thông tin trên phiếu bảo hành và thông tin sản phẩm không trùng khớp…
 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người dùng.

Thực hiện bảo hành ở đâu?

Quý khách nếu có nhu cầu bảo hành nhưng chưa biết liên hệ đến địa chỉ nào để bào hành, có thể liên hệ đến số điện thoại 0933 77 87 66 | 0988 518 597 hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của AME Group tại 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương để được hỗ trợ.

Ngoài ra đối với những trường hợp khách hàng và chúng tôi trao đổi bảo hành tận nơi, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành tận nơi cho quý khách.

Trên đây là những nội dung liên quan đến chính sách bảo hành đang được áp dụng tại AME Group. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

———————————-

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện An MỹAME Group

Địa chỉ 1: 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Địa chỉ 2: Số 57 Trần Phú, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0933 77 87 6602743.662.6670274.3762.306

Email: sauanmy@gmail.com

Website: https://anmyelectric.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Điều khoản và quy định chung là một trong những quy định được AME Group vô cùng chú trọng. Xin mời Quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết các điều khoản mà chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây!
 •  
   
  Hiện nay Ame Group vẫn liên tục tuyển đại lý với nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có. Chúng tôi luôn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý mới và cũ. Thông tin chi tiết về chính sách này sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.
 •  
   
  Chính sách vận chuyển hiện đang được áp dụng tại AME Group như thế nào? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng của chúng tôi và cần tìm hiểu về chính sách vận chuyển, hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  Chính sách bảo mật của AME Group là một trong những chính sách được chúng tôi đặc biệt coi trọng. Quý khách nếu đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật đầy đủ thông tin về chính sách này nhé.
 •  
   
  Quý khách đang quan tâm đến chính sách đổi trả tại AME Group? Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết về chính sách này? Hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  Với mong muốn giải đáp các thắc mắc của khách hàng về một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại AME Group. Dưới đây là những nội dung chính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách.
 •  
   
  Hiện nay Ame Group đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Vậy những hình thức thanh toán hiện đang được áp dụng là gì? Mời quý khách theo dõi những nội dung dưới đây nhé.
 •  
   
  Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng tại AME Group, nhưng chưa biết nên mua theo hình thức nào, liên hệ đến đâu để mua hàng. Theo dõi ngay những nội dung về hướng dẫn mua hàng dưới đây nhé.