.

Dây và cáp hạ thế

Dây và cáp hạ thế có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Thiết bị được sử dụng lắp đặt rất nhiều trong các công trình điện khác nhau. Hãy cùng AME Group tìm hiểu chi tiết về từng loại dây cáp điện và các chọn phù hợp trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Dây và cáp hạ thế

Dây và cáp hạ thế là gì?

Dây và cáp hạ thế là loại dây cáp điện được dùng để chuyển đổi, truyền tải và phân phối điện năng từ nguồn điện đến các thiết bị tiêu thụ điện. Dây và cáp hạ thế được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện gia đình và công nghiệp có khả năng truyền tải điện năng từ 220V-1000V hoặc cao hơn 1kV-33kV.

Dây và cáp hạ thế thường có cấu trúc bào gồm một hoặc nhiều lõi dây đồng, hoặc nhôm cách điện bằng lớp chất cách điện, có vỏ bọc bên ngoài bảo vệ. Sản phẩm đến từ thương hiệu Cadivi giúp bảo vệ an toàn và ổn định trong việc truyền tải điện năng, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dây và cáp hạ thế là gì

Dây & cáp hạ thế là gì?

Cấu tạo của dây và cáp hạ thế

Cấu tạo của dây và cáp hạ thế được nghiên cứu rất tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Những thành phần chính có trong dây và cáp hạ thế gồm:

 • Ruột dẫn điện: Được làm từ nhiều loại vật liệu dẫn điện chủ yếu là đồng hoặc nhôm, có khả năng dẫn điện siêu tốt.
 • Lớp cách điện: Được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc XLPE có khả năng cách điện cực tốt, đảm bảo an toàn cao không gây ô nhiễm môi trường.
 • Chất độn: Chất liệu cấu thành là sợi polypropylene (PP) có độ bền cao, khá cứng và vững không bị cong vênh, biến dạng khi có lực tác động từ bên ngoài.
 • Băng quấn: Là loại băng không dệt.
 • Lớp vỏ bọc bên ngoài: Được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc PE có độ bền bỉ cao, có khả năng chống cháy nổ và cách điện cực tốt.
 • Lớp vỏ bọc bên trong: Cấu thành từ chất liệu PVC hoặc PE rất bền và chắc chắn, cách điện rất tốt, đảm bảo an toàn cao cho người dùng, chống cháy nổ hiệu quả.

Cấu tạo của dây và cáp hạ thế

Cấu tạo của dây & cáp hạ thế

Phân loại dây và cáp hạ thế Cadivi

Dây & cáp điện hạ thế Cadivi gồm rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều phổ biến cho từng nhu cầu, trong từng lĩnh vực khác nhau, mang đến hiệu quả làm việc cao. Bạn có thể tham khảo một số loại dây cáp điện được sử dụng phổ biến hiện nay sau:

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Điện áp sử dụng của loại dây cáp hạ thế này có thiết kế sử dụng trong các hệ thống điện với điện áp 0.6/1kV, chịu được biến đổi điện áp từ 0.6-1kV một cách an toàn. Bên trong là lớp ruột dẫn từ đồng, có khả năng dẫn điện tốt hơn nhiều so với một số loại chất liệu khác.

Dây cáp được sử dụng nhiều bởi khả năng cách điện cực tốt, khả năng chống nhiễu cao. Và có khả năng chịu nhiệt cao với lớp cách điện XLPE dày dặn. Đồng thời, chất liệu này cũng giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ sử dụng của dây cáp. Vỏ bên ngoài PVC dày dặn, điện không bị rò rỉ ra bên ngoài, mang đến độ an toàn cực cao.

0,61kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Tham khảo chi tiết tại: https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-1-loi-ruot-dong-cach-dien-xlpe-vo-pvc

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

Loại dây 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (1 lõi,ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) này giúp truyền tải điện năng cực hiệu quả và ổn định trong các hệ thống điện có điện áp 0.6/1kV. Dây có khả năng dẫn điện tốt, giảm tổn thất tối đa điện bởi ruột dẫn cấu tạo 100% từ chất liệu đồng.

Lớp cách điện và vỏ bọc bên ngoài đều được cấu tạo từ PVC, có đặc tính cách điện cực tốt. Chất liệu này giúp bảo vệ dây và cáp khỏi sự xuyên tâm nhiễu điện và giảm nguy cơ gây rò rỉ điện cực cao. Hơn nữa, vỏ bọc PVC bên ngoài cũng giúp bảo vệ dây và cáp khỏi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, hóa chất, chống va đập và chống cháy rất tốt.

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

Loại dây và cáp này được thiết kế sử dụng trong các hệ thống điện áp 0.6-1kV, đáp ứng nhu cầu truyền tải điện ổn định trong ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Ruột dẫn được làm từ chất liệu đồng, dẫn điện siêu tốt, giảm tổn thất điện và tăng độ ổn định của hệ thống cực cao.

Lớp cách điện PVC có đặc tính cách điện tốt, người dùng yên tâm sử dụng, không lo bị giật điện, gây nguy hiểm. Vỏ bọc bên ngoài làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi tác động bên ngoài: Độ ẩm, hóa chất,... cực tốt.

Đặc biệt, với dây và cáp 2 lõi cho phép truyền tải điện năng và dòng điện qua 2 đường riêng biệt. Điều này mang đến sự tiện lợi cao cho việc lắp đặt và phân phối điện trong hệ thống.

0,61kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

Tham khảo chi tiết tại: https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-2-loi-ruot-dong-cach-dien-pvc-vo-pvc

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Dòng dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) này được lựa chọn sử dụng nhiều bởi có cấu tạo 2 lõi, cho phép truyền tải điện năng hiệu quả. Đồng thời, mang đến sự tiện lợi cao cho việc lắp đặt và phân phối điện năng trong hệ thống.

Ruột dẫn từ đồng có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt siêu tốt. Lớp cách điện XLPE có đặc tính cách điện cực tốt, khả năng chống nhiễu cao và chịu nhiệt hiệu quả. Điều đó giúp tăng độ bền và tuổi thọ của dây lên đến 10-15 năm sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí thay thế và sửa chữa mẫu sản phẩm.

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

Cấu trúc dây cáp gồm 3 lõi pha và 1 lõi đất phù hợp với các hệ thống điện 3 pha, đảm bảo kết nối một cách an toàn cao trong hệ thống điện. Việc trang bị thêm dây lõi đất, cung cấp thêm chức năng đất và giảm thiểu nguy cơ sốc điện cực cao.

Ruột dẫn từ đồng có độ bền bỉ cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt. Lớp cách điện PVC được sử dụng có đặc tính cách điện siêu tốt, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi xuyên tâm nhiễu điện, giảm nguy cơ gây rò điện cao. Bên cạnh đó, với vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ dây và cáp khỏi các tác động bên ngoài như va đập mạnh, côn trùng gặm nhấm,...

0,61kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

Tham khảo thêm về 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC): https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-3-loi-pha-1-loi-dat-ruot-dong-cach-dien-pvc-vo-pvc

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha +1 lõi đất, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Dòng dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha +1 lõi đất, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) này được thiết kế có khả năng chịu được biến đổi điện áp từ 0.6-1kV một cách an toàn và đạt hiệu quả cao khi làm việc. Ruột từ chất liệu đồng dẫn điện siêu tốt, giảm tổn thất điện, chịu nhiệt siêu tốt và độ bền bỉ cao.

Lớp cách điện XLPE cách điện siêu tốt, có khả năng chịu điện tốt và kháng hóa chất rất tốt. Đồng thời cũng giúp tăng độ bền của dây và cáp. Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, giúp bảo vệ ruột và cách điện bên trong khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Cấu trúc điện 3 pha + 1 lõi đất rất phù hợp cho các hệ thống điện 3 pha trong dân dụng, công nghiệp. Việc sử dụng những mẫu dây này đảm bảo kết nối chắc chắn và mang đến độ an toàn cao, không lo bị chập điện, cháy điện trong quá trình sử dụng.

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Mẫu dây cáp 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC) được đánh giá cao trong việc truyền tải điện áp có tính ổn định cao. Với công suất từ 0.6kV - 1kV. Dây cáp có khả năng truyền tải điện áp nhanh chóng một cách ổn định và đạt hiệu quả cao trong khoảng giá trị điện áp này.

Ruột dẫn từ chất liệu đồng, có khả năng dẫn điện cực tốt, giảm tổn thất điện năng và đảm bảo hiệu suất truyền tải cực cao. Chất liệu này cùng có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đảm bảo tính ổn định vượt trội.

Lớp cách điện XLPE cách điện tốt, chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hiệu quả. Dây cáp mang đến độ an toàn và độ tin cậy cực cao cho hệ thống điện. Vỏ bọc bên ngoài có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, chống va đập và chống cháy tốt.

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống điện bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Dẫn điện tốt nhờ lõi cấu tạo 100% từ chất liệu đồng.
 • Lớp cách điện PVC có khả năng chịu nhiệt và chống thấm tốt. Từ đó, giúp giảm nguy cơ sự cố về điện và bảo vệ an toàn cao trong quá trình sử dụng.
 • Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu PVC, chống ăn mòn, chống va đập và chống cháy cực tốt. Dây có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, không lo bị bong tróc, hỏng hóc.
 • Thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt tại nhiều hệ thống điện trong không gian, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Dòng dây cáp này đa năng và linh hoạt với 4 lõi ruột đồng, cho phép truyền tải năng lượng và dữ liệu nhanh chóng. Mang đến khả năng đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong hệ thống điện và truyền thông hiệu quả.

Lớp cách điện XLPE cách điện siêu tốt, khả năng chịu nhiệt và lực tác động cao từ môi trường. Từ đó, giúp giảm thiểu tối đa điện năng sử dụng và mang đến sự ổn định cao trong quá trình vận hành truyền tải điện áp.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của dây cáp, tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1 từ quốc tế. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hỏng hóc và sự cố cao trong hệ thống điện.

0,61kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)

Tham khảo thêm về 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC): https://anmyelectric.com/06-1kv-tcvn-5935-1-4-loi-ruot-dong-cach-dien-xlpe-vo-pvc

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

0,6/1kV, TCVN 5935-1 (4 ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC) là sự lựa chọn hợp lý trong các hệ thống điện và truyền thông đa dạng. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm đáng chú ý sau:

 • Ruột dẫn 100% từ chất liệu đồng, đảm bảo sự ổn định cao trong truyền tải điện áp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng.
 • Lớp cách điện PVC dày dặn chịu nhiệt, chống nước, chống côn trùng phá hủy rất tốt. Giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên cao.
 • Vỏ bọc bên ngoài cũng được làm từ chất liệu PVC, bảo vệ ruột và lớp các điện khỏi lực va đập mạnh, chống cháy, đảm bảo sự an toàn cao trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt tại nhiều hệ thống điện với thiết kế thông minh, mang đến sự thuận tiện cao. Giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho nhân công.

Cách lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp

Khi lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp bạn cần xem xét những yêu tố sau:

Dòng điện định mức

Dòng điện định mức chính là dòng điện chạy trong ruột cáp, sẽ sinh nhiệt và khiến cho cáp nóng lên. Khi nhiệt độ của cáp vượt quá mức cho phép, bạn phải chọn cáp có tiết diện ruột dẫn lớn hơn nhiều.

Độ sụt áp

Độ sụt áp là một yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét. Độ sụt áp do tổn hao trên cáp và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Dòng điện tải.
 • Hệ số công suất.
 • Chiều dài cáp.
 • Điện trở cáp.
 • Điện kháng cáp IÊ 522-8, quy định độ sụt áp không được vượt quá 2.5% so với điện áp danh định.

Bạn cần chú ý:

 • Với mạch điện 1 pha 220V sẽ sở hữu độ sụt áp cho phép là 5.5V.
 • Với mạch điện 3 pha 380V sẽ sở hữu độ sụt áp cho phép là 9.5V.
 • Khi độ sụt áp lớn hơn mức cho phép, khách hàng phải lựa chọn cáp có tiết diện ruột dẫn lớn hơn nhiều.

Cách lựa chọn dây và cáp hạ thế phù hợp

Dòng điện ngắn mạch

Dòng điện ngắn mạch là một mạch điện cho phép dòng điện đi dọc theo một con đường ngoài ý muốn mà không có hoặc có trở kháng điện rất thấp. Điều này dẫn đến dòng điện có cường độ quá mức chạy qua mạch điện sẽ gây nên hiện tượng đoản mạch hoặc chập điện.

Do đó, bạn cần xem xét kỹ về yếu tố này để lựa chọn mẫu dây và cáp điện phù hợp nhất cho hệ thống điện của mình. Từ đó, giúp hạn chế tối đa việc điện bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Nhiệt độ môi trường

Dòng điện chạy trong ruột dây cáp hạ thế sẽ sinh nhiệt làm cho dây nóng lên. Do đó, nhiệt độ môi trường ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn dây và cáp điện hạ thế phù hợp với công trình điện. Bạn cần quan tâm đến:

 • Nhiệt độ làm việc cho phép tối đa của ruột dẫn.
 • Nhiệt độ không khí.
 • Nhiệt độ đất.

Loại sơ đồ lắp đặt

Với mỗi công trình sẽ phù hợp với sơ đồ lắp đặt khác nhau. Cụ thể một số sơ đồ lắp đặt điển hình:

 • Sơ đồ lắp đặt ngầm: Được sử dụng khi cáp điện được chôn trực tiếp dưới lòng đất hoặc dưới đáy đường.
 • Sơ đồ lắp đặt treo: Được sử dụng khi cáp điện treo trên cột điện hoặc trên các hệ thống giá đỡ.
 • Sơ đồ lắp đặt đi dẫn trong ống: Lắp đặt đi trong ống thường được sử dụng khi cần đảm bảo tính an toàn và va chạm bên ngoài.
 • Sơ đồ lắp đặt trên mặt đất: Ứng dụng trong các khu vực ngoại vi, khu công nghiệp hoặc các khu vực không có hệ thống cáp ngầm.

Vì sao nên lựa chọn dây và cáp hạ thế tại AME Group?

AME Group là đơn vị cung cấp dây điện chất lượng uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Chắc chắn đơn vị sẽ mang đến sự hài lòng cao cho bạn khi sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ với những lý do sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại.
 • Kết cấu lõi dẫn và lớp bảo vệ được chắc chắn đạt tiêu chuẩn từ quốc tế, mang đến tuổi thọ sử dụng dài lâu.
 • Đa dạng về chủng loại, các dòng điện hạ áp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của mọi khách hàng.
 • Cam kết chính hãng 100%, luôn đầy đủ nhãn mác, thông tin về thông số kỹ thuật sản phẩm được in rõ ràng.
 • Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.
 • Luôn sẵn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng khi mua sản phẩm với số lượng lớn.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời hạn trên khắp toàn quốc.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.
AME Group địa chỉ phân phối dây cáp điện chính hãng trên toàn quốc

AME Group - Tổng phân phối dây cáp điện chính hãng trên toàn quốc

Liên hệ cho AME Group đặt mua dây và cáp hạ thế chất lượng cao, giá tốt ngay hôm nay nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có đầy đủ giấy tờ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm sản phẩm dây điện Cadivi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện An Mỹ

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 12 Bis Đại Lộ Bình Dương, Kp. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline:  0933 77 87 66

-----------------------------

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 57 Trần Phú. Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0966 47 49 88

-----------------------------

VPGD Miền Bắc

Địa chỉ: QL382, Bắc sơn, Ân Thi, Hưng Yên

Hotline: 0988 518 597

-----------------------------

CHI NHÁNH BẮC GIANG

Địa chỉ: Quốc Lộ 37, Xuân Tiến, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc giang

Hotline: 0973 809 999

-----------------------------

ĐẠI LÝ CẤP 1 CADIVI TẠI HƯNG YÊN

(CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ ĐIỆN AN MỸ)

Địa chỉ: QL5, Hồng Lạc, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 093 377 87 66

Email: sauanmy@gmail.com

 
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Cáp điện lực hạ thế CVV-2x2 - 600V

  Liên hệ
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x400+1x240 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -35%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x400+1x185 0.6/1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -34%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x300+1x185 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x300+1x150 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x240+1x185 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x240+1x150 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x240+1x120-10.6/1kV

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x185+1x120 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x185+1x95 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x150+1x95 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x150+1x70 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x120+1x95 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x120+1x70 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CVV-3x95+1x70 - 0,6//1kV/Cáp điện lực hạ thế - 0,6/1kV, TCVN 5935-1 (3 lõi pha + 1 lõi đất, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC)

   
   

1 2 3 22