đại lý ủy quyền của schneider

Thiết bị điện MCB, MCCB, RCCB, ELCB, ACB, Contactor, Biến tần, khởi động mềm, cảm biến, rơle, Tay điều khiển, Cổng trục, nút nhấn, đèn báo.v..v

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hòa chung trong không khí mùa Giáng sinh và năm mới đang đến gần, Schneider Electric tổ chức sự kiện Ngày hội bán hàng 2016 tại gần 100 điểm bán hàng ở TP.HCM, Hà Nội và các Tỉnh thành trên cả nước.Là sự kiện mua sắm thường niên hấp dẫn nhất trong năm dành cho các khách hàng tiêu dùng.

ngay hoi ban hang schneider

Ngày hội bán hàng Schneider Electric được thực hiện với mong muốn tri ân đến khách hàng đã tin dùng các sản phẩm thiết bị điện của hãng, tạo cơ hội giới thiệu các sản phẩm mới cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.Từ ngày 12/12/2016 đến ngày 31/12/2017, khách hàng khi mua sắm thiết bị điện dân dụng Schneider Electric (công tắc, ổ cắm, cầu dao, tủ điện,…) tại các điểm bán hàng trong chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay các quà tặng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

+ Đơn hàng từ 500.000đ: nhận ngay một bình nước Lock&Lock 2,1L cao cấp trị giá 60.000đ+ Đơn hàng từ 1.000.000đ: nhận ngay một áo mưa Schneider Electric tiện ích trị giá 100.000đ+ Đơn hàng từ 2.000.000đ: nhận ngay một nón bảo hiểm Schneider Electric phong cách trị giá 176.000đ

Áp dụng cho 15 đơn hàng đầu tiên/ cửa hàng hoặc cho đến khi hết quà vào ngày hội chính.Áp dụng cho 05 đơn hàng đầu tiên/cửa hàng trong vòng 5 ngày sau ngày hội chính.

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh.

Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Anmy Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

Quý khách hàng lưu ý: Ngày hội bán hàng tại An Mỹ là 24/12/2016

Lên đầu trang